Mixue Diêm Điền Mới thuộc chuỗi cửa hàng nhượng quyền chính thức của Mixue Việt Nam. Chúng tôi phục vụ kem, trà hoa quả và trà sữa với menu các sản phẩm đa dạng, giá cả phải chăng phù hợp nhu cầu và sở thích của đông đảo khách hàng. Cùng chúng tôi điểm qua một số thông tin về Mixue và sự khác biệt của Mixue Diêm Điền Mới nhé.

Mixue là gì?

Mixue Ice Cream & Tea là một công ty nhượng quyền chuyên bán kem và đồ uống trà (trà sữa, trà hoa quả) từ Trịnh Châu, Hà Nam, Trung Quốc và được thành lập vào tháng 6 năm 1997. Đến năm 2023, có ít nhất 21.581 cửa hàng Mixue đã hoạt động ở Trung Quốc và ở ít nhất 12 quốc gia khác ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương trong đó có Việt Nam.

Ý nghĩa của từ Mixue

Từ “MIXUE” không có nghĩa trong tiếng nước ngoài như một từ, mà là sự kết hợp của các từ tiếng Trung với nhau. “MI” có nghĩa là “mật” tượng trưng cho sự ngọt ngào và “XUE” có nghĩa là “tuyết” tượng trưng cho kem. Tổng thể có nghĩa là Mixue chia sẻ những chiếc kem ngọt ngào cho tất cả mọi người.

Tại sao các cửa hàng Mixue lại phổ biến

Sự phổ biến của Mixue tại Việt Nam không xảy ra tự nhiên. Có một số lý do cho phép thương hiệu Mixue nói riêng và Mixue Diêm Điền Mới nhận được sự đón nhận tốt tại Việt Nam.

Chất lượng hương vị

Mixue thường chú trọng đến việc sử dụng nguyên liệu chất lượng cao để tạo ra các sản phẩm tươi ngon và hấp dẫn. Điều này giúp tăng tính cạnh tranh và thu hút đối tượng khách hàng sành điệu và quan tâm đến chất lượng. Nhiều người tập trung đến thử và trở thành khách hàng trung thành của Mixue.

Giá cả phải chăng

Giá của Kem, Trà Hoa Quả hay Trà Sữa khá phải chăng, cho phép mọi tầng lớp khác nhau trong xã hội từ học sinh, sinh viên đến dân văn phòng … đều có thể tiếp cận. Thực đơn của Mixue chỉ có giá giao động từ 10k đến 35k VNĐ.

Đổi mới và sáng tạo

Để đáp ứng nhu cầu thay đổi của thị trường và tạo sự mới mẻ cho khách hàng, Mixue thường xuyên đổi mới và giới thiệu các sản phẩm mới, thường có sự kết hợp giữa các hương vị truyền thống và các yếu tố sáng tạo.

Chiến lược tiếp thị hiệu quả

Ngoài chất lượng hương vị tốt và giá cả phải chăng, quảng cáo và khuyến mãi cũng đóng vai trò quan trọng trong thành công của Mixue. Thương hiệu này khá tận tâm trong việc tổ chức các chương trình khuyến mãi thu hút sự chú ý của nhiều người, đặc biệt là với sự hiện diện của nhân vật biểu tượng Mixue đáng yêu và dễ nhận biết, làm cho mixue rất được đón nhận.

Mixue Diêm Điền Mới có gì khác biệt?

Menu đa dạng

Mixue thường cung cấp đủ các loại kem, trà hoa quả và trà sữa để các bạn lựa chọn. Bao gồm các loại kem truyền thống như kem ốc quế và nhiều hương vị sáng tạo khác như Sữa Kem Lắc Dâu Tây, Kem cam lốc xoáy, Hồng Trà Kem hay Best Seller Super Sundae Trân Châu Đường Đen … Đối với trà sữa, Mixue Diêm Điền Mới có Trà Sữa Trân Châu truyền thống và cũng các món đặc biệt như Dương Chi Cam Lộ, Trà Sữa 2J, Trà Sữa 3Q, Trà Sữa Bá Vương … Cuối cùng là trà hoa quả với các sản phẩm nổi bật như Trà Olong Kiwi, Nước Chanh Tươi Lạnh, Trà Đào Tứ Kỳ Xuân, Trà Ô Long Bốn Mùa… Bạn có thể xem menu đầy đủ ở link bên dưới:

Chất lượng và nguyên liệu

Mixue Diêm Điền Mới thường chú trọng đến vệ sinh an toàn thực phẩm. Nguyên liệu đầu vào đảm bảo sử dụng nguyên liệu sạch, an toàn cho sức khỏe để tạo ra các sản phẩm tươi ngon và hấp dẫn. Điều này là yếu tố cam kết bắt buộc của Mixue Diêm Điền Mới giúp tăng tính cạnh tranh và thu hút khách hàng quan tâm đến chất lượng.

Đổi mới và sáng tạo

Để đáp ứng nhu cầu thay đổi của thị trường và tạo sự mới mẻ cho khách hàng, Mixue Diêm Điền Mới thường xuyên cập nhật và giới thiệu các sản phẩm mới nhất tới khách hàng. Những sản phẩm mới có sự kết hợp hài hòa giữa các hương vị truyền thống và các yếu tố sáng tạo nhưng vẫn phải đảm bảo yếu tố an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Mixue Diêm Điền Mới với không gian được thiết kế cưc chill
Mixue Diêm Điền Mới với không gian được thiết kế cưc chill

Trải nghiệm khách hàng

Mixue Diêm Điền Mới thường tập trung vào việc cung cấp trải nghiệm tốt cho khách hàng. Thông qua trang trí cửa hàng đẹp mắt, phục vụ nhanh chóng và chuyên nghiệp, chúng tôi mong muốn tạo cảm giác thân thiện và thoải mái cho khách hàng khi đến thưởng thức sản phẩm của mình.

Rất hân hạnh được chào đón quý khách tới và thưởng thức các sản phẩm tại Mixue Diêm Điền Mới. Chúc quý khách hàng một ngày thật vui vẻ và hạnh phúc.

Trả lời